Chương trình sân khấu cải lương “Dạ cổ Cầm Thi” định kỳ tại nhà hát Tây Đô

Nhằm góp phần bảo tồn nghệ thuật truyền thống cũng như tạo sản phẩm giải trí cho ngành du lịch Cần Thơ, bắt đầu từ 31/8 tới, tại Nhà hát Tây Đô (TP Cần Thơ) sẽ đưa vào hoạt động chương trình biểu diễn nghệ thuật định kỳ, tổ chức vào tối thứ bảy tuần cuối tháng.

Chương trình do các nghệ sĩ của Nhà hát Tây Đô biểu diễn, trình diễn các trích đoạn cải lương kinh điển như “Tô Ánh Nguyệt”, “Kẻ sĩ Thăng Long”… và các bài bản tài tử, vọng cổ, tân cổ giao duyên… thời lượng khoảng 60 phút thu hút đông đảo khán giả đã đến rạp xem và cổ vũ cho các nghệ sĩ.

Ngoài diễn viên của Nhà hát Tây Đô, chương trình sẽ có sự góp mặt của nghệ sĩ, diễn viên đến từ Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật TP Cần Thơ, Hội Sân khấu thành phố, Trường Đại học Cần Thơ…

Dự kiến, chương trình sẽ biểu diễn phục vụ khán giả miễn phí từ nay đến cuối năm; thời gian sau sẽ bán vé ở mức tượng trưng để duy trì hoạt động hoặc sẽ miễn phí nếu tìm được nhà tài trợ. Đây là nỗ lực của Nhà hát Tây Đô trong tạo điểm giải trí cho người dân thành phố và du khách khi đến với Cần Thơ; đồng thời góp phần bảo tồn và phát huy nghệ thuật truyền thống.

Vào tối thứ bảy tuần cuối của tháng, quý khách nếu du lịch Cần Thơ hãy đến xem chương trình “Dạ cổ Cầm Thi” tại Nhà hát Tây Đô (số 105, đường Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều).

Được biết, trong thời gian qua, cùng với sự lớn mạnh của du lịch cả nước, du lịch thành phố Cần Thơ không ngừng phát triển và đã đạt nhiều thành tựu đáng khích lệ. Đặc biệt, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ đã nỗ lực xây dựng nhiều sản phẩm du lịch mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch, trong đó phải kể đến là các chương trình văn nghệ biểu diễn định kỳ phục vụ cho khách du lịch và cả người dân địa phương. Có thể kể đến một số chương trình như: Chương trình biểu diễn đàn Ghi-ta và nghệ thuật viết Thư pháp (nghệ thuật đường phố) vào tối chủ nhật hàng tuần, từ 19h30 đến 22h00 tại Bến Ninh Kiều (khu vực gần cầu đi bộ; Chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống vào tối thứ bảy hàng tuần, từ 19h00 đến 20h00 tại Bến Ninh Kiều (khu vực gần Chợ cổ); Chương trình “Sân chơi tài tử” vào tối thứ sáu hàng tuần, từ 19h00 đến 20h00 tại Cầu đi bộ, Bến Ninh Kiều (khu vực Đèn Sen trên cầu đi bộ); Chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống, Đờn Ca Tài Tử định kỳ tại Chợ nổi Cái Răng vào sáng chủ nhật hàng tuần, từ 6h00 đến 7h00…

Có thể bạn sẽ thích

giải trí Cần Thơsân khấu cải lương Cần Thơ

Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày

Tour Chợ Nổi Cái Răng Ghép Đoàn – Chùa Ông – Chợ Cổ 5h sáng

Tour Chợ Nổi Cái Răng Ghép Đoàn – Chùa Ông – Chợ Cổ 5h sáng

Tour Chợ Nổi Cái Răng ghép đoàn khởi hành lúc 5h sáng hàng ngày...

Từ: 99,000₫ / Khách

Tour Cần Thơ 1 ngày: Một thoáng Tây Đô – Chợ Nổi Cái Răng – Vườn Trái Cây

Tour Cần Thơ 1 ngày: Một thoáng Tây Đô – Chợ Nổi Cái Răng – Vườn Trái Cây

Cần Thơ là trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long, nơi...

Từ: 420,000₫ / Khách

Tour Cần Thơ 1 ngày: Chợ Nổi Cái Răng – Bình Thủy – Cồn Sơn

Tour Cần Thơ 1 ngày: Chợ Nổi Cái Răng – Bình Thủy – Cồn Sơn

Một chuyến du lịch Miền Tây đến với Cần Thơ, tận hưởng...

Từ: 660,000₫ / Khách

Tour Châu Đốc – Làng Cá Bè – Làng Chăm – Miếu Bà Chúa Xứ – Chùa Hang – Rừng Tràm Trà Sư 1 Ngày

Tour Châu Đốc – Làng Cá Bè – Làng Chăm – Miếu Bà Chúa Xứ – Chùa Hang – Rừng Tràm Trà Sư 1 Ngày

Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang có lịch sử lâu đời với...

Từ: 750,000₫ / Khách

Tour Mien Tay Mua Nuoc Noi
SV2 © 2008 Du Lịch Miền Tây, XML SiteMap, SiteMap Gzip