Giới thiệu công ty du lịch Thám Hiểm MeKong

Công Ty Du Lịch Miền Tây – Công Ty Du Lịch Cần Thơ

Quý khách đang có nhu cầu đi Tour Du Lịch Miền Tây với mong muốn giá rẻ và chất lượng tốt nhưng đang băn khoăn, lo lắng không biết công ty du lịch Miền Tây nào là uy tín? Công ty TNHH Du Lịch Thám Hiểm & Sự Kiện Đồng Bằng MeKong là đơn vị chuyên tổ chức tour Miền Tây, sự kiện – team building, du lịch kết hợp team builng Miền Tây uy tín, hàng đầu tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo, chúng tôi cam kết mang lại những chương trình độc đáo, chất lượng, giá cả hợp lý. Các tour du lịch được thiết kế tỉ mỉ và chọn lọc nhằm hướng đến giá trị đích thực của một kỳ nghỉ với phương châm “Mỗi hành trình là một trải nghiệm độc đáo” .

Tại sao nên chọn Mekong Delta Explorer ?

Thổ địa: Mekong Delta Explorer tự hào là thương hiệu của thổ địa. Đội ngũ hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ của chúng tôi không chỉ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại địa phương và khu vực Miền Tây mà còn là những người thiết kế đích thực cho từng hành trình khám phá của bạn.

Dịch vụ trực tiếp: Các dịch vụ của Mekong Delta Explorer là dịch vụ trực tiếp, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ mới nhất cũng như nhanh chóng truy cập vào các giao dịch tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả tại khu vực Miền Tây, Việt Nam.

Hành trình riêng: Bạn có thể tự thiết kế chương trình du lịch Miền Tây theo cách riêng của mình hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi, dù bạn chỉ mơ ước, chúng tôi thực hiện một cách dễ dàng. Chúng tôi biết mỗi người đều có phong cách riêng khi đi du lịch và đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra một hành trình cá nhân hoá, thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Giá tốt nhất cho dịch vụ tốt nhất: Chúng tôi sở hữu một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Tư vấn hiệu quả: Chúng tôi không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu của bạn và tạo ra một chương trình mới theo cách bạn muốn một các khác biệt

Tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn: Chúng tôi chăm sóc từng chi tiết từ đầu đến cuối – Mỗi chương trình tour Du Lịch Miền Tây của Mekong Delta Explorer là một chuyên đề hướng đến chiều sâu để du khách khi đến Miền Tây không chỉ được nghỉ ngơi mà còn đươc khám phá thực sự.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÁM HIỂM  & SỰ KIỆN ĐỒNG BẰNG MEKONG

Địa chỉ: Số 58, Đường Trần Bình Trọng, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Văn phòng giao dịch: 28/3A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0292 3 819 219  – Fax: 0292 3 819 219  – Hotline:  0919 44 45 45

Email: contact@mekongdeltaexplorer.vn – thamhiemmekong@gmail.com

Website: thamhiemmekong.com

GPLHQT: NO 92-008/2019/TCDL-GPLHQT

MST: 180 122 64 59.

Tài khoản Ngân Hàng: 0111000245668 NH Vietcombank Can Tho.

TK NGOẠI TỆ: 0111370271955 NH Vietcombank Can Tho

TK cá nhân: Giám Đốc

  • Đỗ Thanh Tùng 0111000189750 Vietcombank Cần Thơ.
  • Đỗ Thanh Tùng 070037497949 Sacombank Cần Thơ.

Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành Quốc Tế

Thuyền phục vụ du lịch đạt chuẩn

Đội ngũ nhân viên Năng động – Nhiệt tình – Sáng tạo

Văn phòng công ty