Parasol Complex – Khu phức hợp Parasol Cần Thơ

Khu phức hợp Complex Parasol Cần Thơ là một trong những chợ đêm nhộn nhịp nhất của TP Cần Thơ và Việt Nam. Khu Phức Hợp Parasol luôn là một Trung tâm giải trí độc đáo cho cộng đồng. Đây là nơi mọi người ở mọi lứa tuổi, người dân địa phương cũng như khách du lịch Cần Thơ tha hồ đến mua sắm, ăn uống, giao lưu và giải trí.

Khu phức hợp Parasol Cần Thơ đã chính thức mở cửa chào đón và phục vụ quý khách tại địa chỉ Số 1 Đường Trần Văn Giàu Khu biệt thự Cồn Khương, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Thời gian tổ chức cố định hàng đêm từ 17h00 đến 22h00.

Là khu phức hợp có diện tích lên tới 17.000m², sức chứa hơn 15.000 người, nằm ở vị trí ven sông thoáng mát, thuận lợi cho việc phát triển du lịch Miền Tây, thương mại đặc thù của vùng sông nước đồng bằng sông Cửu Long. Học hỏi theo mô hình vừa là Chợ đêm vừa là Trung tâm mua sắm đã được tổ chức rất thành công tại các quốc gia khác như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Khu Phức Hợp Parasol là một địa điểm vui chơi giải trí mới lạ và đầy thu hút.

Khu Phức Hợp Parasol được chia thành nhiều khu phố khác nhau: Khu Phố Ẩm Thực, Khu Phố Mua Sắm, Khu Công viên có các quán Bar và Café ven sông, Khu vui chơi giải trí, Sân khấu tổ chức sự kiện…

Đếnn khu ẩm thực bạn tha hồ thưởng thức các món ăn ngon hấp dẫn và những ly nước mát lạnh..

Đặc biệt tại Parasol có những Trò Chơi Cho Bé như: Nhà banh, Tô tượng, Câu cá, Cát động lực, Cầu tuột thẳng và cầu tuột ống… chắc chắn sẽ làm bé vô cùng thích thú.

Đặc biệt là khu vực dành cho các Start Up Sinh viên với nhiều gian hàng ý tưởng kinh doanh, ngoài ra còn có không gian văn hóa nghệ thuật đàn ca tài tử dân gian và các gian hàng đặc sản các vùng miền Việt Nam.

Ban điều hành Khu Phức hợp Parasol cho biết sẽ hỗ trợ cho các đối tác bán lẻ, doanh nghiệp địa phương một môi trường kinh doanh năng động, mang lại lợi nhuận lâu dài và bền vững. Khu Phức Hợp Parasol còn là sân chơi cho các bạn trẻ với niềm đam mê kinh doanh, khởi nghiệp với chi phí gian hàng cực kì ưu đãi, và luôn tổ chức các lớp thể thao và trò chơi miễn phí cho trẻ em.

Mục tiêu của Khu Phức Hợp Parasol sẽ vừa là chợ đêm vừa là Trung tâm mua sắm có tất cả dịch vụ cho tất cả mọi lứa tuổi.