Ngày Hội Du Lịch Đêm Hoa Đăng Ninh Kiều lần thứ 3 từ ngày 23 – 25/11/2019

Ngày hội Du lịch – “Đêm Hoa đăng Ninh Kiều” là sự kiện thường niên được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ phối hợp cùng UBND quận Ninh Kiều (Cần Thơ) tổ chức, bắt đầu từ năm 2017 góp phần làm đa dạng hệ thống các sự kiện, lễ hội tại thành phố Cần Thơ.. 

Không giống như mọi năm, năm nay “Đêm Hoa đăng Ninh Kiều” sẽ được điều chỉnh thời gian tổ chức muộn hơn so với dự kiến. Cụ thể, UBND thành phố Cần Thơ đã có văn bản gửi UBND quận Ninh Kiều về việc điều chỉnh thời gian tổ chức Ngày hội du lịch “Đêm hoa đăng Ninh Kiều” lần thứ III năm 2019 sang tháng 11, thay vì vào tháng 8.

– Thời gian: từ ngày 23 – 25/11/2019
– Địa điểm: Công viên Ninh Kiều – Cầu đi bộ – Rạch Khai Luông

Ngày hội Du lịch – Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ” lần thứ III là một trong những điểm nhấn văn hóa, thể thao và du lịch của thành phố Cần Thơ năm 2019. Đây cũng là dịp để thành phố quảng bá điểm đến du lịch Bến Ninh Kiều, điểm du lịch tiêu biểu cấp vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nhân kỷ niệm 61 năm hình thành Bến Ninh Kiều (4/8/1958 – 4/8/2019)

Ngày Hội Du Lịch Đêm Hoa Đăng Ninh Kiều tháng 11 năm 2019

Quyết định này của UBND thành phố Cần Thơ cân nhắc nhằm tổ chức ngày hội này tránh trùng lắp với các sự kiện thường niên khác trên địa bàn thành phố. Theo đó, “Đêm hoa đăng Ninh Kiều” năm nay dự kiến vẫn diễn ra ở bến Ninh Kiều (khu vực gần cầu đi bộ) và rạch Khai Luông.

Được tổ chức lần đầu tiên năm 2017, ngày hội “Đêm hoa đăng Ninh Kiều” là một trong những điểm nhấn văn hóa, thể thao và du lịch của thành phố Cần Thơ với chương trình thả hoa đăng và chương trình nghệ thuật đặc sắc, các hoạt động vệ tinh khác. Các hoạt động của ngày hội là cầu nối giao lưu gặp gỡ giữa các cơ quan quản lý các cấp với doanh nghiệp, các đơn vị sự kiện nhằm trao đổi kinh nghiệm cùng nhau hợp tác trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa, du lịch.

 Đây cũng là dịp để thành phố quảng bá điểm đến du lịch Bến Ninh Kiều với đặc trưng du lịch “Sông nước đô thị” – điểm du lịch tiêu biểu cấp vùng Đồng bằng sông Cửu Long.  

Trước đó, vào năm 2018, Ngày hội du lịch “Đêm hoa đăng Ninh Kiều” đón tới trên 68.000 lượt khách chỉ trong 3 ngày tổ chức. Du khách đến với Ninh Kiều để chiêm ngưỡng những đặc trưng văn hóa, tham gia các hoạt động như thưởng lãm hoa đăng, thưởng thức các chương trình nghệ thuật biểu diễn, các trò chơi dân gian thú vị,…

Có thể bạn sẽ thích

Đêm Hoa Đăng Ninh KiềuLễ hội Cần ThơNgày Hội Du Lịch Đêm Hoa Đăng Ninh Kiều

Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày

Tour Chợ Nổi Cái Răng Ghép Đoàn – Chùa Ông – Chợ Cổ 5h sáng

Tour Chợ Nổi Cái Răng Ghép Đoàn – Chùa Ông – Chợ Cổ 5h sáng

Tour Chợ Nổi Cái Răng ghép đoàn khởi hành lúc 5h sáng hàng ngày...

Từ: 99,000₫ / Khách

Tour Cần Thơ 1 ngày: Một thoáng Tây Đô – Chợ Nổi Cái Răng – Vườn Trái Cây

Tour Cần Thơ 1 ngày: Một thoáng Tây Đô – Chợ Nổi Cái Răng – Vườn Trái Cây

Cần Thơ là trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long, nơi...

Từ: 420,000₫ / Khách

Tour Cần Thơ 1 ngày: Chợ Nổi Cái Răng – Bình Thủy – Cồn Sơn

Tour Cần Thơ 1 ngày: Chợ Nổi Cái Răng – Bình Thủy – Cồn Sơn

Một chuyến du lịch Miền Tây đến với Cần Thơ, tận hưởng...

Từ: 660,000₫ / Khách

Tour Châu Đốc – Làng Cá Bè – Làng Chăm – Miếu Bà Chúa Xứ – Chùa Hang – Rừng Tràm Trà Sư 1 Ngày

Tour Châu Đốc – Làng Cá Bè – Làng Chăm – Miếu Bà Chúa Xứ – Chùa Hang – Rừng Tràm Trà Sư 1 Ngày

Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang có lịch sử lâu đời với...

Từ: 750,000₫ / Khách

Tour Mien Tay Mua Nuoc Noi
SV2 © 2008 Du Lịch Miền Tây, XML SiteMap, SiteMap Gzip